Tất cả danh mục

Hội nghị cảm ứng - Chào mừng bạn đến với Các bạn cùng lớp JWELL

Thời gian: 2022-01-28 Lượt truy cập: 12

1

Gần đây, hơn 30 sinh viên từ lớp Jwell của Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Nghề Nông Lâm nghiệp Giang Tô và lớp Jwell của Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Nghề nghiệp Vu Hồ đã tổ chức một cuộc họp giới thiệu người mới tại nhà máy Haining của Jwell Machinery, và thông qua một loạt khóa đào tạo toàn diện, từ an toàn sản xuất, an toàn điện, lắp ráp, gia công, sử dụng các công cụ và dụng cụ đo lường, sau đó tinh chỉnh đến các loại công việc chính trong từng phân xưởng và từng bài giúp học viên hiểu một cách toàn diện.

2

3

Hiện tại, mỗi sinh viên đều vui vẻ được giao cho một vị trí mà họ yêu thích và phù hợp với chuyên môn, và trong thời gian thực tập tiếp theo, mỗi vị trí của sinh viên đều được trang bị “thầy một trò” hướng dẫn tận tình, từ phương diện tư tưởng. , thói quen và phương pháp, các học viên chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế, truyền lại đức tính tốt đẹp của tình yêu và sự tận tâm của người thợ thủ công truyền thống của Jwell, để giúp học viên trưởng thành nhanh chóng.

4

5

Tại cuộc họp giới thiệu, ông Lou khẳng định năng lực, sức sống và tầm nhìn về tương lai được thể hiện bởi các nhân viên mới, đồng thời hoan nghênh họ gia nhập đại gia đình Jwell.

6

Cuối cùng, tôi mong rằng các nhân viên mới sẽ làm việc vui vẻ và sống hạnh phúc trong gia đình Jwell.

Mở ra
WhatsApp Wechat
TOP
0
Giỏ yêu cầu
    Giỏ hàng yêu cầu của bạn đang trống
trốngyêu