Tất cả danh mục

Ông He Shijun, người sáng lập JINHAILUO, đã đến thăm ZHOUSHAN JWELL Screw & Barrel Co., LTD.

Thời gian: 2022-07-20 Lượt truy cập: 57

1

Gần đây, ông He Shijun, người sáng lập JWELL, đã đến tiền trạm của xưởng ZHOUSHAN JWELL Screw & Barrel Co., LTD., Cùng với Pu Junhui, phó chủ tịch sản xuất và Sha Juhua, giám đốc toàn diện bộ phận quản lý, đến thăm các nhân viên vẫn đang chiến đấu trên tuyến đầu trong nhiệt độ cao và nóng. Anh quan sát và hướng dẫn công việc sản xuất ốc vít tại chỗ. Cảm ơn công nhân tiền tuyến đã nỗ lực vượt bậc để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất đúng thời hạn. Ông kêu gọi mọi người chú ý đến an toàn, làm tốt công tác phòng chống say nắng đồng thời tăng cường các biện pháp phòng chống dịch đã được bình thường hóa.

2

Trong 40 năm qua, Zhoushan Screw & Barrel đã phát triển từ con số không và hình thành phe riêng của mình, đồng thời phát triển thành "cơ sở sản xuất vít & thùng máy nhựa" lớn nhất Trung Quốc hiện nay; Ông vẫn lo ngại về triển vọng phát triển của vít me Trung Quốc và luôn tập trung vào sự phát triển của chất dẻo Trung Quốc. Ông He đã gánh vác nó trên vai, quan tâm đến sự phát triển của một số doanh nghiệp và thường đưa ra những đề xuất có giá trị cho sự phát triển của công ty. Sau hơn 40 năm đổi mới thực tiễn và nỗ lực không ngừng của hai thế hệ, thương hiệu JINHAILUO đã phát triển thành doanh nghiệp hàng đầu đầu tiên trong ngành công nghiệp đùn máy nhựa của Trung Quốc trong 11 năm liên tiếp - Jwell Machinery. Người Jwell trong thời đại mới cũng tiếp tục phát huy tinh thần “dám đi đầu thế giới, yêu và làm việc chăm chỉ để giành lấy chiến thắng”, sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm tuyệt vời để đáp lại sự mong đợi tha thiết của những người lớn tuổi. thế hệ của Jwell.

3

4

5

Sự chăm sóc ân cần của anh He Shijun, người sáng lập JINHAILUO, khiến ai cũng cảm nhận được sự ấm áp, một sự quan tâm chăm sóc từ tận trái tim, không cần những lời hoa mỹ để lấy lòng công chúng, mà chỉ là sự chân thành mà bạn có thể cảm nhận được trong từng lời nói. Nhìn thấy ông He có sức khỏe tốt, tràn đầy năng lượng, dáng vẻ vẫn đẹp, chúng tôi đều nói rằng ông He đã làm việc chăm chỉ cho JWELL và thật may mắn cho công ty khi ông ấy có sức khỏe tốt! Chúc anh He tiếp tục giữ được tâm trạng vui vẻ, cơ thể khỏe mạnh, an hưởng hạnh phúc.

6

Mở ra
WhatsApp Wechat
TOP
0
Giỏ yêu cầu
    Giỏ hàng yêu cầu của bạn đang trống
trốngyêu