Tất cả danh mục

Khai mạc hội nghị chuyên đề cán bộ (cán bộ dự bị) các cấp năm 2021

Thời gian: 2022-01-28 Lượt truy cập: 10

1

Chiều ngày 23 tháng 2021, Jwell tổ chức hội nghị cán bộ năm 24 (cán bộ dự bị) các cấp tại khách sạn Loudong, thành phố Taicang. Đó là lễ kỷ niệm XNUMX năm thành lập Jwell Machinery. Những người Jwell đã nói chuyện một cách giản dị và thân mật. Con đường phát triển khi đối mặt với nghịch cảnh.
Cuộc họp được chia thành ba phần. Đầu tiên, ông Lou Yijian, chủ tịch luân phiên hiện tại của Công ty Jwell, giới thiệu kinh nghiệm làm việc của mình trong hai năm qua.
Thay mặt cho tất cả các thành viên trong hội đồng quản trị, ông Lou cảm ơn tất cả các nhân viên của Jwell đã hỗ trợ và giúp đỡ cho công việc của hội đồng quản trị. Trong hai năm qua, với sự chung sức, chung lòng của người lao động, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tích, nhưng đồng thời cũng không ít những tồn tại hạn chế. Về tiêu chuẩn hóa các thành phần cơ bản và lập kế hoạch tổng thể của các dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi vẫn còn rất nhiều việc phải cải thiện.
Thay mặt cho tất cả các thành viên trong hội đồng quản trị, ông Lou cảm ơn tất cả các nhân viên của Jwell đã hỗ trợ và giúp đỡ cho công việc của hội đồng quản trị. Trong hai năm qua, với sự chung sức, chung lòng của người lao động, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tích, nhưng đồng thời cũng không ít những tồn tại hạn chế. Về tiêu chuẩn hóa các thành phần cơ bản và lập kế hoạch tổng thể của các dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi vẫn còn rất nhiều việc phải cải thiện.
Sau đó, He Haichao, chủ tịch JWELL, đã có bài phát biểu quan trọng, nội dung chính như sau:

2

Tại buổi làm việc, đồng chí yêu cầu đội ngũ cán bộ các cấp (cán bộ dự bị) phải nâng cao phẩm chất, dám đổi mới, học giỏi. Trân trọng nền tảng của công ty, trân trọng vị trí hiện tại và duy trì thương hiệu Jwell. Có một bức tranh lớn, quan tâm lẫn nhau, đào tạo người mới và tăng lương. Đối mặt với chặng đường dài, chúng ta phải tiếp tục vững vàng bước về phía trước. Có tám khía cạnh sau:

1. Nâng cao chất lượng của tất cả nhân viên, cải thiện hệ thống hội đồng quản trị và tuân thủ hệ thống báo cáo, liên lạc và tóm tắt

Hiện tại triển vọng phát triển của chúng tôi rất tốt, cơ hội ngày càng nhiều, công ty ngày càng mở rộng. Muốn duy trì tốt điều đó thì phải nâng cao chất lượng của toàn thể người lao động, không ngừng hoàn thiện hệ thống ban giám đốc và cơ chế quản lý của công ty, đào tạo đội ngũ cán bộ dự bị một cách có kế hoạch, từng bước, khoa học và tài năng. Các nhà quản lý của chúng tôi phải làm tốt công việc cải thiện chất lượng của nhân viên và cố gắng thực hiện một số "nhiệm vụ phụ", điều này rất quan trọng đối với sự phát triển cá nhân, sự phát triển của công ty và sự hài lòng của khách hàng. Cần phải tuân thủ hệ thống báo cáo, truyền thông và tóm tắt. Báo cáo và bản tóm tắt có thể cho thấy rằng mọi người đã thể hiện khả năng của họ về dữ liệu thu thập được, logic tổ chức và thái độ bày tỏ. Họ phát triển nhờ sự bền bỉ và đạt được nhờ làm việc chăm chỉ.

2. Tuân thủ đổi mới và phát triển, đồng thời phấn đấu nâng cao chất lượng và hiệu quả
Chúng ta phải đặt sự đổi mới làm trọng tâm của nó. Đổi mới và phát triển tập trung vào giải quyết vấn đề của đà phát triển. Chúng ta phải tiếp tục thúc đẩy đổi mới sản phẩm, đổi mới hệ thống, đổi mới văn hóa và các khía cạnh khác của đổi mới, để chất lượng phát triển tốt hơn, hiệu quả cao hơn và cơ cấu tốt hơn. Hãy phát hiện ra một lĩnh vực nào đó hoặc một sản phẩm nào đó và thực hiện ngay lập tức. Công ty có thành viên hội đồng quản trị hãy đi đầu trong việc thực hiện, kiên định đổi mới không buông lỏng, kiên định học lâu không sa sút, tuân thủ phong cách khoa học, chặt chẽ không phai nhạt, có tư duy mới và mới sức trẻ, Truyền sức sống và động lực cho sự phát triển không ngừng của Doanh nghiệp.
3. Quản lý, đánh giá và sàng lọc nhà cung cấp
Trong môi trường cạnh tranh mới, với tư cách là nhà cung cấp hỗ trợ cho hệ thống quản lý chuỗi cung ứng của Jwell, cần phải có một tinh thần hợp tác mới: mỗi nhà cung cấp phải kiên trì trong lĩnh vực này lâu dài và đổi mới, đồng thời phải “trung thành, thực dụng và phát triển”. Jwell và tất cả các nhà cung cấp đang cùng nhau phát triển và cải thiện lẫn nhau. Chúng tôi luôn tuân thủ lộ trình hợp tác đôi bên cùng có lợi và chia sẻ thành quả thành công với các nhà cung cấp.
4. Làm tốt công tác đào tạo và tuyển dụng nhân tài, thực hiện tinh thần doanh nghiệp
Hy vọng rằng mỗi CBCNV sẽ dám làm việc hết mình, dũng cảm chịu trách nhiệm, trọng ảnh hưởng lớn, là “người tốt việc tốt” trong công tác đối ngoại, vươn lên đạt được hiệu quả cho bản thân và người khác. Tuân thủ tinh thần doanh nghiệp của Jwell, kiên trì trong trái tim, thực hiện triết lý cốt lõi của công ty và có thể đối xử trung thực với mọi người.
Chúng tôi cũng đã tự mình nuôi dưỡng một số lượng lớn các tài năng dự bị xuất sắc, và thành lập “Lớp JWELL” ở nhiều trường cao đẳng và đại học. Kết hợp một cách hữu cơ văn hóa doanh nghiệp và văn hóa khuôn viên trường để tạo ra những tài năng kỹ thuật và tay nghề cao. Mở rộng địa bàn tuyển dụng, thu hút và tuyển dụng những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc và nhân tài trong ngành, cải tiến hệ thống đào tạo nhân tài, phát hiện và tuyển chọn nhân tài trong tuyển dụng và đào tạo, duy trì sức sống và sức sống của toàn bộ hệ thống nhân sự. Những nhân tài này có cùng giá trị với chúng tôi, và đã đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển vững chắc của công ty.
Quan tâm đến quản lý quan hệ nhân viên và thúc đẩy cơ chế luân chuyển công việc của nhân viên. Mỗi công ty nghiệp vụ đều phải trang bị chuyên viên nhân sự, tổng giám đốc phải đi sâu tìm hiểu về công tác nhân sự.
5. Thúc đẩy xây dựng thương hiệu và tăng cường duy trì
Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng thông suốt, để không ngừng nâng cao sự hài lòng của khách hàng và tiếp tục được công nhận. Để duy trì hình ảnh thương hiệu. Thương hiệu là tài sản quan trọng của doanh nghiệp, đồng thời thương hiệu cũng cần được đổi mới liên tục. Chúng tôi phải cải thiện các luật và quy định liên quan đến bản quyền với "JWELL" và "JWELL" là nhãn hiệu thương hiệu cốt lõi, thực hiện tốt công việc hoạch định chiến lược của các thương hiệu con của JWELL và tích cực cố gắng thành lập công ty cấp III JWELL. Duy trì và xây dựng hình ảnh thương hiệu là một quá trình lâu dài cần sự chung tay duy trì của toàn thể nhân viên.
6. Cải thiện chế độ đãi ngộ tân binh và báo cáo công tác cán bộ các cấp cuối năm.
Công ty đang trong thời kỳ phát triển quan trọng. Chúng tôi đã tuyển dụng một số lượng lớn những người trẻ mới trong vài năm liên tục, củng cố đội ngũ, và chú trọng đến việc trẻ hóa và sức sống của đội ngũ tài năng. Khi nhân viên mới vào Jwell, điều đầu tiên họ nhìn thấy và cảm nhận được chính là sự chăm chỉ của nhân viên. Tinh thần tận tâm, thực dụng và lạc quan của Jwell đã thu hút sâu sắc một nhóm thanh niên làm việc chăm chỉ vì nó. Những người mới đến cung cấp mức lương cạnh tranh trong ngành, tạo không gian cho nhiều người mới phát triển hơn.
Đội ngũ cán bộ các cấp của công ty là trụ cột trong hoạt động quản lý của công ty, và công tác báo cáo cũng là một trong những nhiệm vụ truyền thống cuối năm. Tập trung vào việc hoàn thành nhiệm vụ công việc, những vấn đề gặp phải trong công việc và phân tích nguyên nhân của những vấn đề, những biện pháp đã thực hiện trong kỳ và tổng kết kinh nghiệm. Trong khi tổng kết những thành tích đã đạt được, mọi người hãy nhìn nhận đầy đủ những khuyết điểm của bản thân và thực hiện các biện pháp cải thiện cụ thể.
7. Quan tâm lẫn nhau, tử tế và lành mạnh
Các hoạt động gây quỹ cho vùng thiên tai do Chủ tịch He khởi xướng cũng như các hoạt động quyên góp ủng hộ trường cũ của CBCNV được CBCNV nhiệt tình tham gia, thể hiện đầy đủ tinh thần tương thân, tương ái, tinh thần đam mê và trách nhiệm của người lao động. Kế thừa và trách nhiệm thể hiện văn hóa doanh nghiệp tích cực, yêu thương và tích cực của nhân viên. Tuân thủ để mọi thiện chí phát huy giá trị tối đa và mang lại những thay đổi tuyệt vời cho thế giới.
Trong công tác quản lý con người, cần tăng cường quan tâm và yêu thương cấp dưới, giao tiếp và thấu hiểu hơn, tử tế và điềm đạm, giúp cấp dưới nâng cao kỹ năng và hiệu quả, trau dồi lòng tự tin và ý thức thành tích trong công việc.
Công ty cũng tiến hành khám sức khỏe cho nhân viên (bao gồm cả nhân viên đã nghỉ hưu) hàng năm, đồng thời tiến hành phổ biến kiến ​​thức y tế liên quan, đào tạo kỹ năng sơ cấp cứu và tư vấn sức khỏe để giúp nhân viên giải quyết các vấn đề về thể chất một cách hiệu quả và đảm bảo sức khỏe dồi dào cho mọi người. Để xây dựng một công ty chuyên nghiệp với khách hàng hài lòng và nhân viên hạnh phúc, chúng tôi sẽ kiên trì và làm việc chăm chỉ.
8. Làm tốt công việc marketing
Chúng ta cần thay đổi gông cùm của một số hệ thống cũ và những ý tưởng cũ. Tích cực học hỏi, kiên trì học hỏi, liên tục tối ưu hóa cấu trúc kiến ​​thức thông qua việc học, sử dụng một số công cụ marketing của các phương tiện truyền thông mới như WeChat, Douyin, Video Account, Toutiao, Linkedin, Facebook, ... để nắm bắt chính xác các nhóm khách hàng tiềm năng và thu hút đầy đủ sử dụng các lợi thế của nền tảng và làm việc theo nhóm. Để chiến thắng kẻ thù và chiến thắng, giành được sự tin tưởng của khách hàng, đối xử với khách hàng một cách tôn trọng và tuân thủ quan điểm phục vụ của sự siêng năng, chân thành, nhiệt tình và chính xác, để khách hàng cũ và mới đều có thể tận hưởng trải nghiệm dịch vụ thú vị, tuyệt vời nhất!

3

Tại buổi làm việc, Giám đốc Yang Lixing, người phụ trách mua sắm và hậu cần, cũng đã giới thiệu một số công việc mua sắm gần đây.
1. Giá nguyên liệu đầu vào đã tăng rất nhiều, trong đó động cơ đã tăng khoảng 50%. Bộ phận mua hàng đang tích cực tìm kiếm các nhà cung cấp mới với hiệu suất chi phí cao để thay thế các nhà cung cấp ban đầu mà giá đã tăng quá nhiều. Trước tình hình thị trường mới, một số nhà cung cấp hợp tác lâu năm chưa đủ tập trung, chất lượng sản phẩm có vấn đề nghiêm trọng theo lô; hoặc do một số lý do mà không kiểm soát được thời gian giao hàng dẫn đến khó khăn trong việc giao hàng, điều này cũng đổ chuông cho chúng tôi. Lời cảnh tỉnh thúc giục chúng ta tìm kiếm và trau dồi các đối tác mới.
2. Trong quá trình kiểm tra công việc của bộ phận mua hàng, chúng tôi nhận thấy khả năng giao tiếp và điều phối nội bộ của bộ phận mua hàng còn kém. Cùng một sản phẩm nhưng có những báo giá khác nhau. Khuyến nghị rằng cùng một sản phẩm có thể được đặt hàng theo lô sau khi tích hợp số lượng. Công việc cần sự tỉ mỉ, chuẩn mực và đầy đủ thông tin liên lạc.
3. Việc đánh giá nhân sự bộ phận mua hàng cần sát thực và cho điểm, phản ánh kịp thời vấn đề, cải tiến kịp thời.
4. Làm tốt công tác quản lý nhà cung cấp, lựa chọn nhà cung cấp tiết kiệm chi phí nhất để hợp tác trên cơ sở đảm bảo chất lượng và số lượng. Tháng tới, chúng tôi sẽ tổ chức hội nghị chuyên đề với các nhà cung cấp tấm, và mời tổng giám đốc, giám đốc nhà máy, thu mua, kiểm tra chất lượng và các nhân sự khác để đánh giá các nhà cung cấp từ mọi phía theo bảng câu hỏi. Mỗi công ty chuyên nghiệp cũng cần phải lập một báo cáo về các vấn đề chất lượng lớn trong năm nay và đưa ra phản hồi kịp thời cho các nhà cung cấp.

4

Kết thúc cuộc họp, Chủ tịch He Haichao thay mặt đại hội cổ đông của Jwell thông báo rằng Chủ tịch luân phiên mới của Jwell đã được bổ nhiệm bởi ông Liu Chunhua, Giám đốc Jwell Machinery và Tổng giám đốc Nhà máy Thường Châu của Jwell Machinery, có nhiệm kỳ. trong hai năm. Tổng giám đốc Liu Chunhua và Chủ tịch luân phiên đương nhiệm là ông Lou Yijian sẽ chính thức hoàn thành việc bàn giao công việc trước cuối tháng 2022/XNUMX.

Mở ra
WhatsApp Wechat
TOP
0
Giỏ yêu cầu
    Giỏ hàng yêu cầu của bạn đang trống
trốngyêu