Tất cả danh mục

InterPlas Thái Lan 2022, Jwell mời tất cả các bạn tham gia

Thời gian: 2022-06-06 Lượt truy cập: 32

1

Triển lãm Quốc tế Cao su & Nhựa Thái Lan lần thứ 30 năm 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 4 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị BITEC ở Bangkok, Thái Lan. Trong triển lãm này, công ty chúng tôi mang đến máy đùn trục vít đôi hình nón mới, dây chuyền sản xuất ống y tế, lịch ba con lăn, máy đúc rỗng tự động và nhiều thiết bị khác. Máy đúc rỗng tự động kỹ thuật tiên tiến của BKWELL sẽ được trình diễn tại chỗ. Xin trân trọng kính mời Quý khách đến thăm gian hàng của Jwell (Gian hàng số 31AXNUMX), Quý khách sẽ được chứng kiến ​​và cảm nhận sự đổi mới về trang thiết bị và chất lượng dịch vụ của từng công ty chuyên nghiệp của Jwell, chúng tôi sẽ chia sẻ những nghiên cứu và thành tựu mới trong lĩnh vực của công nghệ ép đùn.

2

Dây chuyền sản xuất phim EVA / POE / PVB / SGP

3

Máy tạo hình rỗng nổi JWZ-BM1000 PV

4

Dây chuyền đùn ống chính xác y tế

5

Dây chuyền sản xuất bao bì y tế

6

7

8

Là thị trường tiêu thụ nhựa lớn thứ ba trong mười nước ASEAN, Thái Lan có nhu cầu thị trường rất lớn và triển vọng phát triển rộng lớn. Từ năm 2004, Jwell đã bắt đầu kinh doanh và dịch vụ vít và máy đùn tại thị trường Thái Lan. Người của Jwell đã cảm nhận được thiện chí từ các khu vực chính thức và tư nhân tại Thái Lan, đồng thời nhận được sự ủng hộ và động viên từ nhiều khách hàng và bạn bè. Chúng tôi sẽ tuân thủ khái niệm cốt lõi là "đối xử trung thực" và tiếp tục tạo ra giá trị cho khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng tốt hơn và dịch vụ tiện lợi hơn. Ngay cả trong những năm gần đây khi dịch bệnh tái phát, vẫn có những người Jwell không sợ hãi đóng quân ở nhiều thị trường nước ngoài, tích cực đáp ứng nhu cầu của khách hàng nước ngoài, mang lại danh tiếng tốt cho Jwell.


Dây chuyền sản xuất phim ô tô vô hình TPU

9

Niềng răng TPU Dây chuyền đùn tấm

10

11

12

Tất cả mọi người của Jwell đều có chung một ước mơ, đó là làm cho thiết bị của Jwell trên toàn thế giới, làm cho thương hiệu Jwell nổi tiếng trên toàn thế giới, cung cấp cho thế giới những sản phẩm chất lượng cao hơn, dịch vụ tốt hơn và nhanh hơn, và tạo ra nhiều giá trị hơn.


Dây chuyền ép đùn xốp HDPE

13

Dây chuyền đùn mành PVC

14

15

16

Mở ra
WhatsApp Wechat
TOP
0
Giỏ yêu cầu
    Giỏ hàng yêu cầu của bạn đang trống
trốngyêu