Tất cả danh mục

Jwell Machinery sẽ gặp bạn ở Plastex Uzbekistan 2022

Thời gian: 2022-09-29 Lượt truy cập: 17

1

Plastex Uzbekistan 2022 sẽ bắt đầu vào ngày 28 đến 30 tháng 2022 năm XNUMX tại Trung tâm Triển lãm Tashkent ở Uzbekistan,Gian hàng Jwell: Sảnh 2-C112.Chào mừng khách hàng mới và cũ từ khắp nơi trên thế giới đến tham khảo và thảo luận.

2

Plastex Uzbekistan 2022 là một triển lãm chuyên nghiệp rất quan trọng ở Trung Á và là triển lãm chuyên nghiệp về cao su và nhựa duy nhất ở Uzbekistan. Triển lãm quy tụ các chuyên gia trong ngành toàn cầu, đồng thời, triển lãm được hỗ trợ mạnh mẽ bởi chính phủ Uzbekistan, tạo nền tảng cho các nhà triển lãm trực tiếp đối mặt với những người mua chuyên nghiệp ở Uzbekistan, Nga và Trung Á.

3

Thị trường cao su và nhựa trong nước của Uzbekistan có nhiều tiềm năng. Trong những năm gần đây, do sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của đất nước, vật liệu xây dựng, dây cáp, đường ống và các ngành liên quan khác về nhu cầu nguyên vật liệu, thiết bị liên quan có xu hướng ngày càng tăng.

Dưới nền tảng của sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp cơ bản và hiện đại hóa của Uzbekistan, nhiều doanh nghiệp đa quốc gia tại Uzbekistan để đầu tư thành lập các nhà máy. Do năng lực sản xuất cao su và nhựa trong nước của Uzbekistan yếu kém và thiết bị trong nước ngày càng già cỗi, nhu cầu hấp thụ một số thiết bị chế biến cao su và nhựa mới cũng mang lại cơ hội kinh doanh không giới hạn cho các doanh nghiệp Trung Quốc.

Mở ra
WhatsApp Wechat
TOP
0
Giỏ yêu cầu
    Giỏ hàng yêu cầu của bạn đang trống
trốngyêu