Tất cả danh mục

Người dân Jwell tích cực chuẩn bị cho Hội chợ Nhựa Quốc tế Trung Quốc lần thứ 5 khi mùa xuân ấm lên

Thời gian: 2023-02-20 Lượt truy cập: 23

Pic-1

Đây là thời điểm thích hợp để ra khơi. Chúng tôi đang tích cực chuẩn bị cho Triển lãm Nhựa Quốc tế Trung Quốc sẽ được tổ chức tại Nam Kinh từ ngày 25 đến 27 tháng 6, mong chờ những cơ hội mới để phục hồi thị trường. Jwell Máy móc sẽ giới thiệu thiết bị vật liệu quang điện năng lượng mới, thiết bị vật liệu polymer y tế, thiết bị nhựa phân hủy sinh học, màng và thiết bị thông minh đùn nhựa khác và các giải pháp tổng thể trong các phân khúc khác nhau. Chúng tôi chào đón bạn đến thăm gian hàng của chúng tôi tại Hội trường XNUMX.

Pic-2

Được thành lập vào năm 1997, Công ty TNHH Sản xuất Máy móc Jwell là đơn vị phó chủ tịch của Hiệp hội Công nghiệp Máy móc Nhựa Trung Quốc. Nó có 8 cơ sở công nghiệp ở Chuzhou, Haining, Tô Châu, Thường Châu, Thượng Hải, Zhoushan, Quảng Đông và Thái Lan và hơn 20 công ty con chuyên nghiệp, có tổng diện tích hơn 1,000 mu. Công ty có hơn 3,000 nhân viên và một số lượng lớn các tài năng quản lý và đối tác kinh doanh có lý tưởng, hành động và phân công lao động chuyên nghiệp. Công ty có hệ thống sở hữu trí tuệ riêng, với hơn 1,000 bằng sáng chế được ủy quyền, bao gồm hơn 40 bằng sáng chế và đã được trao giải "Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia", "Thương hiệu nổi tiếng Thượng Hải" và "Sản phẩm mới quan trọng quốc gia" kể từ năm 2010. Sản phẩm mới quan trọng quốc gia" và các danh hiệu khác kể từ năm 2010. Công ty có đội ngũ nghiên cứu và phát triển chất lượng cao và đội ngũ kỹ sư vận hành cơ điện có kinh nghiệm, cũng như cơ sở gia công cơ khí tiên tiến và xưởng lắp ráp tiêu chuẩn, sản xuất hơn 3000 bộ dây chuyền đùn nhựa cao cấp và bộ thiết bị kéo sợi hoàn chỉnh hàng năm.

Các sản phẩm chính của công ty bao gồm: các loại thiết bị vật liệu quang điện năng lượng mới, thiết bị vật liệu polyme y tế, bộ thiết bị hoàn chỉnh nhựa phân hủy sinh học, dây chuyền sản xuất màng, các loại dây chuyền ép đùn ống nhựa, dây chuyền đùn nhựa định hình, dây chuyền ép đùn tấm; dây chuyền sản xuất vải tan chảy; các loại máy đùn trục vít đơn và trục vít đôi, các loại đầu khuôn đùn nhựa, nhà phân phối, các loại máy thay đổi màn hình, con lăn gương, các loại thiết bị phụ trợ tái chế nhựa và các loại máy đúc rỗng nhựa, v.v.


Dây chuyền sản xuất màng bọc năng lượng mặt trời EVA/POE

Pic-3


Máy tạo hình rỗng cho vật thể quang điện nổi trên mặt nước

Pic-4


Dây chuyền sản xuất tấm nền tế bào quang điện PP/PE

Pic-5


Dây chuyền sản xuất màng chỉnh hình nha khoa TPU

Pic-6


Dây chuyền sản xuất phim y tế TPU

Pic-7


dây chuyền đóng gói y tế


Pic-8Dây chuyền sản xuất ống thông chính xác y tế

Pic-9


Máy tạo hình rỗng giường y tế bằng nhựa

Pic-10


Máy đóng đai và đóng bao tự động ống dây PVCPic-11Dây chuyền sản xuất màng phủ xe vô hình TPU

Pic-12Dây chuyền ép đùn trục vít đơn (tạo bọt) HDPE

Pic-13


Dây chuyền sản xuất tấm veneer nội thất PETG

Pic-14


Dây chuyền tạo viên biến tính chứa đầy tinh bột nhựa có thể phân hủy sinh họcPic-15Máy thổi khuôn dòng máy tạo hình rỗngPic-16


Dây chuyền đùn ống nhựa HDPE đường kính lớn


Pic-17

Mở ra
WhatsApp Wechat
TOP
0
Giỏ yêu cầu
    Giỏ hàng yêu cầu của bạn đang trống
trốngyêu